Ý tưởng thiết kế đèn bàn ăn

Ý tưởng thiết kế đèn bàn ăn

Ý tưởng thiết kế đèn bàn ăn

Ý tưởng thiết kế đèn bàn ăn

Ý tưởng thiết kế đèn bàn ăn
Ý tưởng thiết kế đèn bàn ăn

Ý tưởng thiết kế đèn bàn ăn

Ý tưởng thiết kế đèn bàn ăn.

Đèn phòng ăn đóng vai trò quan trọng và có lẽ là quan trọng hơn bất kỳ phòng nào khác ở trong nhà. Phòng ăn được sử dụng nhiều vào buổi tối nên yếu tố quan trọng nhất chính là ánh sáng. Đèn phòng ăn không chỉ giúp các bà nội trợ có đủ ánh sáng để chuẩn bị thức ăn, nấu nướng mà còn tạo ra bầu không khí ấm cúng khi những người thân vui vẻ quây quần bên bàn ăn cùng thưởng thức những món ăn ngon miệng.

Vậy làm cách nào để đạt được hiệu ứng chiếu sáng tốt nhất cho phòng ăn? 

Yếu tố cơ bản của đèn phòng ăn là gì?

Đầu tiên bạn cần quan tâm là bạn mong muốn tạo ra không gian như thế nào? Cảm xúc bạn đang hướng tới hoặc loại ánh sáng nào sẽ làm nổi bật phong cách cá nhân và phong cách trang trí hiện có trong ngôi nhà của bạn?

Yếu tố cơ bản nhất bạn cần đảm bảo là cấp đủ ánh sáng chiếu cho bàn ăn, tường và các tác phẩm nghệ thuật nhưng không làm chói mắt. Phòng ăn không chỉ phục vụ cho việc ăn uống mà đó là không gian đa chức năng, nơi làm việc nhà, nơi thư giãn và làm các công việc khác. Có đủ ánh sáng cho bàn ăn và khu vực xung quanh phòng ăn là vô cùng quan trọng.

Cách để cân bằng ánh sáng trong phòng ăn

Đèn phòng ăn như đèn chùm hoặc đèn thả treo đơn lẻ khó có thể cung cấp đủ ánh sáng cho cả phòng. Bạn có thể treo đèn chùm hoặc đèn thả phía trên bàn ăn, nhưng hãy cố gắng tạo ra nhiều lớp ánh sáng để tạo cảm giác không gian phòng ăn có chiều sâu hơn.

Bạn cần kết hợp ánh sáng nền và ánh sáng chiếu điểm cho phòng ăn. Đèn âm trần hoặc đèn gắn thanh ray là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ăn. Đèn thanh ray và đèn âm trần cho phép bạn làm nổi bật các yếu tố kiến trúc, trang trí trong phòng cũng như làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật hoặc các bức tranh. Điều này làm cho căn phòng trở lên sinh động hơn. Nếu bạn không có những tác phẩm nghệ thuật hoặc bức tranh nào trong phòng, bạn nên sử dụng thêm đèn tường để thay thế.

Cuối cùng, bạn cần chiếu sáng cho bàn ăn. Đèn chùm hoặc đèn thả phòng ăn có tỉ lệ phù hợp với bàn ăn sẽ giúp làm nổi bật khu vực bàn ăn.

Đèn Led Giá Sỉ là đon vị cung phân phối đèn bàn ăn với nhiều mãu mã đa dang, chất lượng cao giá tốt là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi han hạnh dược phục vụ quý khách hàng

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 0395.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên