Chọn đèn thả bàn ăn

Chọn đèn thả bàn ăn

Chọn đèn thả bàn ăn

Chọn đèn thả bàn ăn

Chọn đèn thả bàn ăn
Chọn đèn thả bàn ăn

Chọn đèn thả bàn ăn

Chọn đèn thả bàn ăn.

Bàn ăn là nơi cung cấp năng lương cho tất cả các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy việc trang trí cho không gian bàn ăn cũng như trang trí không gian căn bếp là vô cùng quan trọng. Việc chọn đèn cho bàn ăn là yếu tố không thể thiếu trong khau trang trí gian bếp.

Chọn đèn thả bàn ăn không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, bởi mỗi loại đèn sẽ phù hợp với dạng kiến trúc và thiết kế nội thất nhất định. Vậy làm thể nào để mua được sản phẩm ưng ý nhất? Hãy cùng tìm kiểu kinh nghiệm chọn đèn cho từng mẫu bàn cụ thể dưới đây nhé:

Tại sao phải chọn đèn bàn ăn ?

Bếp là nơi các thành viên trong gia đình thường xuyên quây quần bên nhau. Vì thế, việc thiết kế ánh sáng cho không gian này rất quan trọng để tạo ra những khoảnh khắc ấm cúng, lưu giữ niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình. Và để làm được điều đó nhiều gia chủ sử dụng đèn thả bàn ăn - loại đèn không cần quá cầu kỳ nhưng lại chiếm được tình cảm của mọi người nhiều nhất.

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, công tắc đèn bàn ăn cho phép người dùng tự do điều chỉnh ánh sáng, không gây chói mắt và tập trung các tia sáng để làm nổi bật lên vẻ hấp dẫn của thức ăn nên sản phẩm này được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng ăn. Song thực tế, không phải mẫu đèn thả nào cũng dùng chung cho 1 kiểu bàn ăn nhất định. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn đèn thả sao cho phù hợp với từng thiết kế bàn ăn thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

 

Cách chọn đèn thả bàn ăn cho từng mẫu bàn cụ thể

 1. Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn dài

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn nhỏ, dài làm bằng chất liệu gỗ thô mộc, giản dị. Bạn nên lựa chọn bộ đôi đèn thả đơn (ưu tiên đèn hình tròn có thiết kế cách điệu từ những đường khung sắt tạo điểm nhấn ấn tượng) treo đối xứng để xử lý vấn đề ánh sáng cho bàn ăn, duy trì sự gắn kết và trang trí đối xứng cho căn phòng.

 

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn dài

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn dài

2. Đèn thả bàn ăn cho mẫu to về bề ngang

 

Đối với đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn không dài nhưng khá to về bề ngang thì bạn nên sử dụng bộ đèn thả dạng chùm dài với màu sắc tương phản với bàn ăn nhằm mục đích cung cấp ánh sáng đủ cho không gian ăn uống và tạo điểm nhấn bắt mắt cho bàn ăn.

 

Đèn thả bàn ăn cho mẫu to về bề ngang

Đèn thả bàn ăn cho mẫu to về bề ngang

 3. Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn thiết kế giản dị

Những chiếc đèn thả có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn sẽ phù hợp với chiếc bàn ăn nhỏ, thiết kế giản dị, chất liệu gỗ mộc mạc, giúp tạo điểm nhấn trang trí cực kỳ ấn tượng và tránh chiếm hết mọi không gian của căn phòng.

 

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn thiết kế giản dị

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn thiết kế giản dị

 4. Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn hiện đại, ghế bành lưng tựa cao

Khi lựa chọn chiếc đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn hiện đại, ghế bành lưng tựa cao thì bạn nên sử dụng loại đèn thả đẳng cấp nhưng chi tiết đơn giản để tránh khách lơ đãng, không tập trung vào việc thưởng thức các món ăn.

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn hiện đại, ghế bành lưng tựa cao

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn hiện đại, ghế bành lưng tựa cao

5. Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn tròn

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn tròn nên sử dụng loại đèn thả chùm đơn giản nhưng tinh tế, tốt nhất là chất liệu pha lê để ánh sáng khuếch tán đẹp và ấm , tạo sự  đồng điệu, liên kết mỗi khi trang trí phòng ăn.

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn tròn

Đèn thả bàn ăn cho mẫu bàn tròn

 Mẫu đèn thả bàn ăn cho nhiều phong cách bàn khác nhau

Đèn Led Giá Sỉ là đon vị cung phân phối đèn thả bàn ăn giá tốt là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi han hạnh dược phục vụ quý khách hang

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

Để tránh ánh sáng hắt thẳng vào mắt gây chói lóa, đèn được thiết kế ánh sáng hắt xuống và lắp âm vào tường.

 

 

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên