5 Điều khách hàng lưu ý khi lắp đèn trụ cổng

5 Điều khách hàng lưu ý khi lắp đèn trụ cổng

5 Điều khách hàng lưu ý khi lắp đèn trụ cổng

5 Điều khách hàng lưu ý khi lắp đèn trụ cổng

5 Điều khách hàng lưu ý khi lắp đèn trụ cổng
5 Điều khách hàng lưu ý khi lắp đèn trụ cổng

5 Điều khách hàng lưu ý khi lắp đèn trụ cổng

1. Kích cỡ của chiếc đèn trang trí trụ cổng

Điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó là kích thước của chiếc đèn, phải làm sao cân đối hài hòa giữa kích cỡ của đèn và kích thước của chiếc trụ cổng. Không nên chọn chiếc đèn quá to hoặc quá nhỏ so với chiếc cổng sẽ làm mất đi tính mỹ quan và làm mất đi sự cân đối trong bố cục của ngôi nhà.

Đèn trụ cổng thường được thiết kế dưới dạng hình hộp vuông với kích thước 30x30cm hoặc 40x40cm, kính phẳng hoặc cong, hình cầu đây là các loại đèn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi chúng có khả năng ưu việt tránh được các loại côn trùng đến cho ánh sáng thu hút, kín nước, tránh được nước mưa và có thời gian sử dụng được lâu hơn.

 

 

2. Nguyên liệu cấu tạo của đèn trụ cổng

Đèn trang trí trụ cổng được đặt ở ngoài trời, là một trong những món đồ trang trí ngoại thất không thể thiếu của mỗi gia đình. Nó có tác dụng to lớn là thu hút thị giác vào buổi tối. Mang tính định hướng trong không gian. Kết hợp chiếc đèn này với các đèn trang trí sân vườn khác sẽ đem lại một hiệu ứng tuyệt vời, rực rỡ trong ánh sáng đem lại một bức tranh đầy màu sắc và lung linh trong tối cho ngôi nhà của bạn.

Điều lưu ý ở đây là đèn trụ cổng được đặt ở ngoài trời trước tác động của thiên nhiên. Vì vậy khi lựa chọn chất liệu cho chiếc đèn phải lựa chọn những loại có chất liệu không gỉ trong không gian và hoàn toàn kháng nước thật tốt. Hiện nay trên thị trường có các mẫu đèn trụ cổng sau: đèn trụ cổng inox; đèn trụ cổng đồng; đèn trụ cổng bằng đồng; đèn trụ cổng gađúc; đèn trụ cổng thủy tinh; đèn trụ cổng nhựa;...

 

 

3. Chỉ số IP của đèn trụ cổng ngoài trời

Đối với dòng đèn trụ cổng chỉ số IP hay chỉ số chống bụi và chống nước rất cần được quan tâm. Vì loại đèn này được lắp đặt ngoài trời nên sẽ chịu những tác động trực tiếp của môi trường, thời tiết, mưa nắng thất thường. Nếu khả năng chống bụi và chống nước kém thì tuổi thọ của đèn sẽ không cao, thậm chí chập mạch, cháy nổ.

Thông thường, đèn trụ cổng sẽ có chỉ số IP55, IP56 là hợp lý và có thể hoạt động tốt tại ngoài trời mà không gặp các vấn đề phát sinh do thời tiết.

4. Phong cách của đèn trụ cổng có phù hợp?

Giống như nhiều mẫu đèn trang trí khác, đèn trụ cổng cũng có rất nhiều phong cách, trường phái khác nhau. Tuy nhiên tóm gọn lại thì ta có 2 phong cách chủ yếu là hiện đại và cổ điển.

Các mẫu đèn trụ cổng phong cách hiện đại thường có hình dáng khối rõ ràng, khối lập phương vuông hoặc hình cầu đơn giản, tinh tế.

Đèn trụ cổng hiện đại

Ngược lại, các mẫu đèn trụ cổng phong cách cổ điển ưa chuộng hoa văn có phần cầu kỳ, thường có chóp đèn, khung đèn và hoa văn cổ kính. Mẫu đèn trụ cổng phong cách tân cổ điển có thể áp dụng cho cả không gian hiện đại và cổ điển đều hợp.

Đèn trụ cổng cổ điển

5. Chú ý đến thương hiệu, giá cả và chế độ bảo hành

Sau khi chọn được phong cách đèn phù hợp thì bạn cần quan tâm đến thương hiệu, giá cả hay chế độ bảo hành của sản phẩm đó. Trước khi quyết định địa chỉ mua hàng, hãy hỏi rõ nhân viên bán hàng về những yếu tố này để chắc chắn rằng bạn đã mua được một chiếc đèn vừa có chất lượng tốt vừa có giá cả hợp lý nhất, cùng với chế độ bảo hành đảm bảo để bạn an tâm hơn về sản phẩm.

 

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên