Những Lưu Ý Khi Chọn Đèn Pha Led Cho Sân Vườn

Những Lưu Ý Khi Chọn Đèn Pha Led Cho Sân Vườn

Những Lưu Ý Khi Chọn Đèn Pha Led Cho Sân Vườn

Những Lưu Ý Khi Chọn Đèn Pha Led Cho Sân Vườn

Những Lưu Ý Khi Chọn Đèn Pha Led Cho Sân Vườn
Những Lưu Ý Khi Chọn Đèn Pha Led Cho Sân Vườn

Những Lưu Ý Khi Chọn Đèn Pha Led Cho Sân Vườn

Những Lưu Ý Khi Chọn Đèn Pha Led Cho Sân Vườn.

Đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về những không gian xanh như sân vườn, công viên cũng ngày một cần thiết hơn. Và kéo theo đó là hệ thống chiếu sáng cho những khu vực này. Đèn pha led sân vườn chính lựa chọn số một cho những không gian trên. Vậy cần có những lưu ý gì khi thiết kế và lựa chọn đèn pha led sử dụng cho sân vườn?

Trong quá trình lắp đặt đèn pha led sân vườn ngoài yếu tố về độ sáng của thiết bị có đảm bảo không thì chúng ta cần quan tâm đến tính thẩm mỹ của khu vườn. Tùy thuộc vào mức quy mô của khu vườn ra sao mà ta cần có những lưu ý nhất định.

Các cách bố trí đèn pha led sân vườn

Dưới đây là một số lưu ý chiếu sáng cho từng vị trí trong sân vườn để vừa đảm bảo yêu cầu chiếu sáng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ :

Vị trí cổng ra vào của khu vườn: Ở vị trí cổng ra vào ta cần phải lắp đặt những chiếc đèn có độ sáng cao để ra vào dễ dàng.

Vị trí những cây to trong vườn: Ở vị trí những to để tạo điểm nhấn; chúng ta nên lắp đặt ở mỗi gốc cây một chiếc đèn pha led. Điều này sẽ làm khu vườn thêm nổi bật; và khi cây vào mùa rụng lá không gian sẽ trở nên thơ mộng hơn.

Vị trí đường đi trong khu vườn: Ở vị đường đi ánh sáng không cần độ sáng quá cao; nhưng phải đảm bảo được yếu tố điều hướng; các bóng đèn phải được lắp rải rác dọc theo đường đi để khi di chuyển chúng ta định hình được hình dáng con đường ra sao.

Vị trí các cây hoa: Ở vị trí trồng hoa chúng ta nên lắp đèn cạnh các luống hoa; chiều cao của đèn tương ứng với chiều cao của cây hoa và nên chọn loại đèn có chỉ số hoàn màu cao.

Vị trí hồ nước; đài phun nước: Ở những vị trí này ta cần lắp đặt đèn có chỉ số IP cao để chống lại tác động của nước và nên ưu tiên chọn loại đèn pha led đổi màu để tạo điểm nhấn; giúp không gian sân vườn thêm huyền ảo hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn đèn pha led cho sân vườn

1. Chỉ số bảo vệ IP

Khi đi mua đèn pha led sân vườn chúng ta cần lựa chọn những chiếc đèn có chỉ số IP cao một chút khoảng IP 66. Bởi nó phải hoạt động ở ngoài trời nhiều nên sẽ chịu tác động rất nhiều từ nước mưa và bụi bẩn; với chỉ số IP 66 thì khác động như nước mưa và bụi bẩn; sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến thiết bị.

2. Vật liệu cấu thành thiết bị đèn pha led sân vườn

Đối với đèn pha led dành cho sân vườn ta nên ưu tiên chọn những loại đèn có kết cấu vỏ từ các vật liệu chắc chắn như hợp kim nhôm hoặc nhựa PC. Các vật liệu này chống chịu lại được tốt va đập và ít bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa.

3. Độ hoàn màu đèn pha led sân vườn

Để khu vườn thêm sinh động; các chi tiết được rõ nét thì chỉ hoàn màu ở thiết bị chiếu sáng đóng một vai trò rất quan trọng. Vì ta nên ưu tiên sử dụng những chiếc đèn pha led có độ hoàn màu trên 80 CRI.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên