Những lưu ý khi lắp đèn pha năng lượng mặt trời

Những lưu ý khi lắp đèn pha năng lượng mặt trời

Những lưu ý khi lắp đèn pha năng lượng mặt trời

Những lưu ý khi lắp đèn pha năng lượng mặt trời

Những lưu ý khi lắp đèn pha năng lượng mặt trời
Những lưu ý khi lắp đèn pha năng lượng mặt trời

Những lưu ý khi lắp đèn pha năng lượng mặt trời

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời.

Ngày nay, tại các thành phố hay đô thị lớn; nhu cầu chiếu sáng là một trong những nhu cầu cấp thiết và có tính quan trọng cao. Một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng đó là đèn pha năng lượng mặt trời . Vì là sản phẩm có nhiều chức năng mới và hiện đại nên trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Người dùng thường gây ra nhiều sai sót gây ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng chiếu sáng của đèn.

                                   Những lưu ý khi lắp đèn pha năng lượng mặt trời

1.Không lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời ở nơi có bóng râm hoặc có vật cản ánh sáng.

Đèn sử dụng nguồn năng lượng chính từ ánh sáng mặt trời nên các tấm pin cần một không gian rộng rãi và không bị che khuất để tránh làm giảm khả năng hấp thu năng lượng của đèn. Vì vậy khi tiến hành lắp đặt và sử dụng đèn; người dùng cần cân nhắc đến không gian xung quanh; tránh đặt đèn dưới tán cây. Các công trình lớn hoặc các vật thể có khả năng làm che khuất hoặc tạo bóng lên tấm pin năng lượng mặt trời. Chỉ khi hấp thu được hoàn toàn năng lượng vào ban ngày; đèn pha năng lượng mặt trời 100w mới có thể hoạt động và chiếu sáng hết công suất vào ban đêm

Đèn pha năng lượng mặt trời  chỉ phát huy tối đa công suất chiếu sáng vào ban đêm khi có thể hấp thu được đầy đủ năng lượng vào ban ngày. Do đó, khi lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời  người dùng cần lưu ý; không nên đặt các tấm pin ở hai hướng khác nhau. Mà chỉ nên hướng các tấm pin ở vị trí mà mặt trời có thể chiếu sáng trực tiếp cao nhất để đạt được hiệu quả sạc tối đa.

Đối với từng vùng; khí hậu có diễn biến và thời gian giữa ngày; đêm không cân bằng. Người dùng nên phân tích cụ thể và kỹ lưỡng để có thể chọn được góc lắp đặt tối ưu nhất.

2.Sạc tấm pin trong nhà:

Một số khách hàng lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời cũng như tấm pin vào nhà kho hoặc bãi đậu xe nên đèn không sáng. Trong trường hợp như vậy, nên đặt tấn pin mặt trời ở ngoài trời để được sạc đầy, bạn hoàn toàn yên tâm vì đèn pha năng lượng mặt trời 100w có khả năng chống bụi nước 100%.

3. Nắm rõ hoạt động của điều khiển đa năng.

Một số đèn sử dụng bằng điều khiển từ xa, có loại có chức năng đơn giản trong khi một số có chức năng phức tạp và đa dạng. Theo một số phản hồi, một số người cài đặt hoặc khách hàng chưa biết sử dụng hoạt động của điều khiển từ xa, nhưng nhấn nút bất cẩn gây ra lỗi cài đặt tham số. Vì vậy, bạn cần nắm rõ cách sử dụng điều khiển của đèn.

4. Sử dụng công suất của tấm pin phù hợp với đèn:

Hiện tại, không có tiêu chuẩn nào đo lượng tỉ lệ cụ thể cho trường hợp này. Bạn nên sử dụng tấm năng lượng mặt trời 100W nếu bạn đang sử dụng đèn led 50W, nếu bạn chỉ sử dụng tấm pin 60W hoặc 70W, điều đó sẽ làm cho năng lượng được tạo ra từ tấm pin mặt trời không đủ để hỗ trợ tiêu thụ ánh sáng led.

Nhìn chung khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn lắp đặt, tham khảo thêm ý kiến ​của tư vấn bán hàng để tránh một số lỗi khi lắp đặt làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của đèn.

Để tham khảo nhiều sản phẩm hơn hảy Click vào đây, để được tư vấn hảy gọi cho chúng tôi 0937.681.639

 

 

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên