Cách lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời

Cách lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời

Cách lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời

Cách lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời

Cách lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời
Cách lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời

Cách lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời

Cách lắp đèn pha năng lượng mặt trời.

Đèn pha năng lượng mặt trời chỉ có 2 chi tiết nên cách lắp cũng rất đơn giản, không quá khó, chỉ cần đọc hướng dẫn là có thể tự lắp theo được. Để lắp đặt đèn pha thì chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

Theo như cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời thì tấm pin chính là bộ phận dùng để hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Chính vì thế, khi lắp đèn cần phải đặt tấm pin ở nơi không bị che khuất, có độ nghiêng vừa đủ để có thể hứng và hấp thụ ánh nắng một cách tốt nhất.

 

                                                                                Cách lắp đèn pha năng lượng mặt trời

 

 

Đánh dấu 2 lỗ cần khoan để đặt thanh đỡ. Sau đó, sử dụng máy khoan để khoan 2 lỗ tại vị trí đã dấu trước đó. Khi đã có lỗ khoan thì hãy đặt thanh đỡ và dùng búa đóng tắc kê xuống sao cho thật chặt và chắc chắn.

Đặt tấm pin ở ngoài trời tại vị trí và khu vực có nhiều nắng để pin có thể hấp thụ ánh nắng tốt nhất. Hãy điều chỉnh pin nghiêng về phía mặt trời sau đó vặn ốc thật chặt.

Bước 2: Lắp đặt đèn

Bước tiếp theo đó chính là lắp đặt đèn.

Tương tự như lắp tấm pin, hãy xác định vị trí lắp đèn, sau đó khoan lỗ để đóng tắc kê đèn và đóng ốc.

Vặn ốc vít thật chặt để cố định chiếc đèn, sau đó điều chỉnh góc độ chiếu sáng của đèn sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Kết nối dây cáp nguồn tín hiệu.

Tấm pin với đèn led năng lượng mặt trời được kết nối với nhau bởi một sợi dây. Sợi dây đó chính là dây cáp nguồn. Để kết nối, chỉ cần xoáy và vặn chặt là xong. Đèn năng lượng mặt trời, có điều khiển nên sau khi kết nối xong, bạn đã có thể sử dụng đèn bằng cách dùng điều khiển từ xa.

Ứng dụng của đèn pha năng lượng mặt trời.

 

Đèn pha năng lượng mặt trời có rất nhiều loại, đa dạng mẫu mã, công suất và cường độ ánh sáng khác nhau. Vì thế, loại đèn này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Một số loại đèn pha được ứng dụng phổ biến hiện nay:

Đèn pha tiêu chuẩn

Đèn pha tiêu chuẩn là loại đèn pha cơ bản nhất, được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các hộ cư dân hoặc phù hợp với những người kinh deo theo mô hình thương mại nhỏ. Loại đèn này sẽ không đi kèm với các tính năng bổ sung hiện đại như những loại đèn đắt tiền hơn nhưng loại này vẫn có thể đáp ứng và cung cấp đủ ánh sáng cho nhu cầu sử dụng ánh sáng của các gia đình hoặc cho một số khu vực khác.

Đèn pha tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình

Đèn pha an ninh.

Loại đèn này được sử dụng phổ biến, được lắp đặt ở rất nhiều nơi khác nhau từ những cơ sở kinh doanh đến các cơ quan cảnh sát, cứu hỏa, các điểm nóng về an ninh. Vẫn có những khu dân cư sử dụng loại đèn này để đảm bảo an ninh tại khu vực sống.

Đèn năng lượng mặt trời an ninh được thiết kế với tính năng cảm biến chuyển động, bộ hẹn giờ và báo động. Loại đèn này vừa có tác dụng chiếu sáng vừa có tác dụng cảnh báo nếu như có sự xâm nhập của những đối tượng không mong muốn.

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên