Hướng Mua Đèn Gắn Trần

Hướng Mua Đèn Gắn Trần

Hướng Mua Đèn Gắn Trần

Hướng Mua Đèn Gắn Trần

Hướng Mua Đèn Gắn Trần
Hướng Mua Đèn Gắn Trần

Hướng Dẫn Mua Đèn Gắn Trần

1. Chọn đèn LED âm trần – chọn vỏ đèn

Vỏ đèn LED âm trần khá quan trọng khi chọn đèn LED âm trần bạn nên chú ý tới vỏ của đèn làm bằng chất liệu nào. Là hợp kim nhôm hay nhựa. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn LED âm trần vỏ nhôm. Vì vỏ này hấp thu nhiệt tốt giúp kéo dài tuổi thọ của đèn LED âm trần. Vỏ càng nhiều hợp kim nhôm thì càng tốt.

Bề mặt vỏ đèn LED âm trần cần được thiết kế tinh xảo . Đây là một trong những dấu hiệu bạn đã chọn được đèn LED âm trần chính hãng của nhà sản xuất, chất lượng tốt.

2. Cách chọn  đèn Led âm trần- chọn chip LED

Trên thị trường có một số loại chip LED phổ biến sau:

 

– Các đèn LED âm trần sử dụng chip LED đơn làm nguồn sáng: chip LED 1W, 3W: loại chip LED này là loại phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ điểm bán đèn LED âm trần nào.

 

– Các chip SMD loại chip được gắn trên mạch in và được dấu bên trong sau kính hữu cơ hoặc tấm panel khuếch tán ánh sáng, loại này thường gọi là đèn LED âm trần mặt kính hoặc đèn LED panel.

– Đèn LED âm trần sử dụng các chip SMD làm nguồn sáng: 5630, 3014, 3528…:

– Đèn LED âm trần dùng chip COB

Khi bạn sử dụng chip LED tốt thì đèn LED sẽ tăng độ chiếu sáng và giảm quang thông của bóng đèn. Giá thành của các loại chip LED tốt thường cao gấp 3-10 lần loại bình thường.

3. Chọn trình điều khiển nguồn điện của đèn LED âm trần( Drive)

Đèn LED là linh kiện bán dẫn rất nhạy cảm và có đặc tính nhiệt âm, do vậy trong quá trình ứng dụng cần hoạt động ở trạng thái ổn định và được bảo vệ. Yêu cầu của linh kiện LED đối với driver hết sức khắt khe, không giống với các đèn sợi đốt thông thường, trực tiếp sử dụng điện 220VAC, đèn LED âm trần chỉ sử dụng điện áp thấp 2-3V, nên các mạch điện của driver được thiết kế khá phức tạp, Các đèn LED ứng dụng khác nhau thì dùng driver khác nhau.

4. Lựa chọn công ty sản xuất đèn Led âm trần

Việc lựa chọn công ty sản xuất đèn LED âm trần cũng rất quan trọng. các sản phẩm có thương hiệu tốt nhiều người dùng thường là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn do các công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất.

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên