Đèn Led Âm Nước Là Gì?

Đèn Led Âm Nước Là Gì?

Đèn Led Âm Nước Là Gì?

Đèn Led Âm Nước Là Gì?

Đèn Led Âm Nước Là Gì?
Đèn Led Âm Nước Là Gì?

Đèn Led Âm Nước Là Gì?

Đèn Led Âm Nước Là Gì?

1. Đèn Led Âm Nước Là Gì?

Đèn Led âm nước là một thiết bị chuyên dụng để lắp đặt trong môi trường nước như đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, bể bơi, hồ cá, chính vì thế cấu tạo đèn Led âm nước cũng rất đặc biệt và phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe hơn. Đèn Led âm nước không chỉ được sử dụng dưới nước, mà còn có thể được sử dụng như đèn âm đất, lắp đặt tại các vị trí ẩm ướt, dưới mặt đất. Chính vì nhu cầu sử dụng dòng đèn Led dưới nước này ngày càng lớn mà trên thị trường hiện cung ứng rất nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng. Là một người tiêu dùng thông thái, bạn cần nắm được cơ bản cấu tạo chung của các dòng đèn Led âm nước cũng như các yêu cầu kỹ thuật bắt buộc mà sản phẩm cần có để có thể lựa chọn tốt nhất các sản phẩm, thiết bị cho công trình của mình.

2. Một số tiêu chuẩn của Đèn Led Âm Nước.

Tiêu chuẩn thường được sử dụng nhất hiện nay cho các dòng Đèn Led âm nước  đó là tiêu chuẩn IP68. Đây là tiêu chuẩn được sử dụng cho hầu hết các sản phẩm hoạt động dưới nước hay cần chống nước.

- Định nghĩa: IP là tiêu chuẩn công bố bởi IETC (International Electro Technical Commision - Ủy ban Kỹ thuật điện tử Quốc tế). IP là viết tắt cho Ingress Protection.

Trong đó:

+ IP6x - Chống bụi: Chống lại hoàn toàn sự xâm nhập của bụi.

+ IPx8 - Ngâm liên tục trong nước dưới điều kiện do nhà sản xuất đặt ra.

Tiêu chuẩn IP bắt buộc của đèn Led âm nước đó là IP68: khả năng chống bụi, chống nước.

Đèn Led Giá Sỉ là đơn vị cung phân phối Đèn Led âm nước  chính hãng giá tốt là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi han hạnh dược phục vụ quý khách hang

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

 

 

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên