Cách Lắp Đặt Đèn Âm Nước Cho Đài Phun Nước , Hồ Bơ

Cách Lắp Đặt Đèn Âm Nước Cho Đài Phun Nước , Hồ Bơ

Cách Lắp Đặt Đèn Âm Nước Cho Đài Phun Nước , Hồ Bơ

Cách Lắp Đặt Đèn Âm Nước Cho Đài Phun Nước , Hồ Bơ

Cách Lắp Đặt Đèn Âm Nước Cho Đài Phun Nước , Hồ Bơ
Cách Lắp Đặt Đèn Âm Nước Cho Đài Phun Nước , Hồ Bơ

Cách Lắp Đặt Đèn Âm Nước Cho Đài Phun Nước , Hồ Bơi

Cách Lắp Đặt Đèn Âm Nước Cho Đài Phun Nước , Hồ Bơi.

 

Trong các đài phun nước, bể bơi, hồ cá,… thì lắp đặt Đèn Âm Nước được sử dụng rất nhiều. Ánh sáng của đèn âm nước sẽ làm nổi bật những không gian đó. Nhưng với tính chất đặc trưng là hoạt động trong môi trường nước nên khi sử dụng thì tính chính xác và an toàn rất cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về cách lắp đặt đèn âm nước sao cho đúng kỹ thuật để không làm ảnh hưởng tới việc hoạt động của đài phun nước, bể bơi, nhạc nước,…cũng như đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.

Thông thường chúng ta thấy các công trình kiến trúc trang trí ngoài trời như nhạc nước, bể bơi, đài phun nước.. thì luôn được các đơn vị thiết kế thi công thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn là muốn tự tay làm ra các hồ cá tiểu cảnh mini cho riêng mình hay bạn là chủ đầu tư những công trình thì bạn cũng cần tham khảo bổ sung thêm cho mình chút kiến thức về đèn và cách lắp đặt Đèn Âm Nước để thuận tiện hơn trong quá trình giám sát thi công hay nghiệm thu các công trình.

 *** Các bước lắp đặt đèn âm nước trang trí cho đài phun nước, bể bơi.

Bước 1: Đầu tiên để đảm bảo an toàn chúng ta cần ngắt điện đầu vào trước khi lắp đặt để tránh được những rủi ro ngoài ý muốn.

Bước 2: Xác định vị trí lắp đèn: Sau khi chúng ta đã lựa chọn mua được mẫu đèn led âm nước hợp với không gian trang trí thì chúng ta tiến hành lắp đặt. Đối với lắp đặt Đèn Âm Nước cho đài phun nước và bể bơi thì mọi người hay chọn mẫu Đèn Âm Nước dạng bánh xe để sử dụng. Như các bạn biết đèn âm nước thiết kế theo kiểu bánh xe nên ở giữa của đèn có một trục rỗng chúng ta sẽ lắp vòi phun nước ở trong trục rỗng đó. Xung quanh đèn là những mắt led với nhiều ánh sáng khác nhau chiếu rọi theo dòng nước phun lên. Vậy nên chúng ta cần phải xác định vị trí lắp đèn để đặt đèn đúng vị trí có thể hoạt động hiệu quả và đạt được tính thẩm mỹ cao.

Bước 3: Khoan lỗ cố định cho đèn: Bên dưới Đèn Âm Nước dạng bánh xe có 3 ốc vít để bạn cố định đèn. Chúng ta sẽ đánh dấu và tiến hành khoan. Sau đó đặt đèn vào đúng vị trí rồi tiến hành vặn chắc các ốc vít lại.

Bước 4:  Tiến hành nối dây điện từ nguồn của đèn với nguồn điện: Chúng ta đã thiết kế đường dây điện chạy ngầm dưới đất chỉ có lộ chút dây để nối với đèn nên bạn chỉ cần nối dây điện đó với dây nguồn của đèn. Để đạt được hiệu quả lâu bền thì bạn nên chọn cho mình những loại dây điện chống nước tốt đặt tiêu chuẩn IP 68.

 

Đèn Led Giá Sỉ là đon vị cung phân phối Đèn Âm Nước chính hãng giá tốt là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi han hạnh dược phục vụ quý khách hang

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

 

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên