Ưu Điểm Cùa Đèn Led Thanh Ray

Ưu Điểm Cùa Đèn Led Thanh Ray

Ưu Điểm Cùa Đèn Led Thanh Ray

Ưu Điểm Cùa Đèn Led Thanh Ray

Ưu Điểm Cùa Đèn Led Thanh Ray
Ưu Điểm Cùa Đèn Led Thanh Ray

Ưu Điểm Cùa Đèn Led Thanh Ray

Ưu Điểm Cùa Đèn Led Thanh Ray.

Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Đèn Led Thanh Ray có cường độ chiếu sáng cao gấp 2 lần so với bóng đèn compact. Nhưng khả năng tiết kiệm điện của đèn lên đến 80%.

Nếu sử dụng đèn trong điều kiện lý tưởng, tuổi thọ của đèn có thể lên đến 30.000 giờ.

Thêm vào đó, đèn có độ bền rất tốt. Điều này được giải thích bởi cấu tạo hiện đại của đèn. Đèn Led Thanh Ray ứng dụng công nghệ LED thông minh. Đèn sử dụng những nguyên liệu cao cấp để tạo nên các bộ phận của mình. Phần vỏ vững chắc với lớp sơn tĩnh điện là lớp áo bảo vệ, giúp đèn tránh khỏi bụi bẩn và những ảnh hưởng tiêu cực của độ ấm, hơi nước.

Tất cả những ưu điểm này, giúp chủ phòng tranh tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ trong chi trả tiền điện cũng như chi phí sửa chữa, bảo trì và thay thế thiết bị thường xuyên.

Hiệu quả chiếu sáng.

Đèn Led Thanh Ray tỏa rất ít nhiệt năng trong quá trình chiếu sáng. Điều này, hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực của nhiệt độ đến chất lượng của các tác phẩm được chiếu sáng bởi đèn LED rọi ray.

Đèn Led Thanh Ray được thiết kế 2 khớp quay linh hoạt với góc chiếu sáng rộng. Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh góc sáng theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, đèn có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, kiểu dáng bắt mắt. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những phòng tranh có diện tích vừa và nhỏ. Góp phần làm nổi bật vẻ đẹp và chủ đề của các bức họa được trưng bày trong không gian.

Đặc biệt, Đèn Led Thanh Ray có màu sắc ánh sáng đa dạng với ngưỡng nhiệt độ màu trải dài từ 2700K đến 6500K. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được loại đèn phù hợp với không gian chiếu sáng và nhu cầu sử dụng của mình.

An toàn khi sử dụng.

Đèn Led Thanh Ray ứng dụng công nghệ LED hiện đại. Do vậy, ánh sáng đèn mang lại liên tục, đồng đều và không bị nhấp nháy. Bề mặt đèn được thiết kế tinh tế với khả năng tán quang hiệu quả. Tạo nên nguồn ánh sáng chất lượng, không gây chói mắt, lóa mắt cho khách tham quan. Giúp bảo vệ thị lực người nhìn.

Thân thiện với môi trường.

Đèn Led Thanh Ray tiêu thụ ít điện năng và tỏa nhiệt năng thấp. Do vậy, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Đèn không phát thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Không chứa những kim loại nặng như chì, thủy ngân….gây nguy hiểm cho môi trường.

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên