Ưu Điểm Của Đèn Led Panel

Ưu Điểm Của Đèn Led Panel

Ưu Điểm Của Đèn Led Panel

Ưu Điểm Của Đèn Led Panel

Ưu Điểm Của Đèn Led Panel
Ưu Điểm Của Đèn Led Panel

Ưu Điểm Của Đèn Led Panel

Ưu điểm của đèn led panel

 

1. Ưu điểm  của Đèn Led Panel trong thực tế đời sống

a. Đèn led panel chiếu sáng phòng làm việc

Thiết kế: Về thiết kế đèn led panel tấm có thiết kế sắc sảo và là 1 trong những loại đèn tấm thả trần được bình chọn là mẫu đèn có thiết kế thời thượng nhất, đèn có 2 mặt viền: 1 là viền trắng nhựa chống cháy ABS và 2 là mặt viền nhôm, giúp khách hàng lựa chọn mẫu phù viền phù hợp với từng khu vực lắp đặt.

Tính thẩm mỹ: đèn led panel tấm khi lắp đặt cho trần thả, trần âm đều mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, vì đèn led tấm có kích thước bằng kích thước tấm thạch cao, giúp không gian trần tạo thành 1 khối phẳng, chính vì thế đây là yếu tố quyết định khả năng thống lĩnh thị trường của mẫu đèn này.

Khả năng tiết kiệm điện: Cùng 1 công suất 40w nhưng đèn led panel tấm cho hiệu suất phát sáng bằng 2 bóng huỳnh quang, giúp khách hàng tiết kiệm tối thiểu 50% tiền điện hàng tháng so với mẫu máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang.

Tuổi thọ cao; Với mẫu đèn led panel chất lượng thì tuổi thọ trung bình đạt trên 40,000g, tức hơn 10 năm sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm mọi khoản tiền thay thế và bảo dưỡng.

Hiệu suất phát quang cao: Đa số đèn led panel tấm đều sử dụng chíp LED siêu sáng SMD, chính vì thề hiệu suất phát sáng đạt từ 70 – 100lm/w. giúp ánh sáng lan tỏa đều cho mọi không gian lắp đặt.

Tính an toàn: đèn led panel khi chiếu sáng không thải khí CO2, không phát ra các tia tử ngoại và không chứa thủy ngân, lưu huỳnh nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đèn Led Giá Sỉ là đon vị cung phân phối đèn led panel chính hãng giá tốt là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi han hạnh dược phục vụ quý khách hang

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên