Ứng Dụng Của Đèn Led Panel Trong Không Gian Nhà Ở

Ứng Dụng Của Đèn Led Panel Trong Không Gian Nhà Ở

Ứng Dụng Của Đèn Led Panel Trong Không Gian Nhà Ở

Ứng Dụng Của Đèn Led Panel Trong Không Gian Nhà Ở

Ứng Dụng Của Đèn Led Panel Trong Không Gian Nhà Ở
Ứng Dụng Của Đèn Led Panel Trong Không Gian Nhà Ở

Ứng Dụng Của Đèn Led Panel Trong Không Gian Nhà Ở

Ứng Dụng Của Đèn Led Panel Trong Không Gian Nhà Ở

Nhà ờ là nơi quan trọng gắn liền với cuộc sống sinh hoạt cũng như tinh thần của chúng ta. Vì vây viec lau75 chọn đèn gắn cho không gian nhà ở cũng vô cùng quan trong. Đèn Led Panel cũng có thể nói là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

1. Ứng dụng của đèn led Panel tại không gian phòng khách

Phòng khách là không gian nội thất được quan tâm nhiều nhất trong một ngôi nhà. Bởi nó được ví như bộ mặt của gia chủ và là nơi tiếp đón khách khứa, bạn bè qua thăm nhà.

Có thể Đèn Led Panel không phải thế mạnh được lựa chọn để lắp đặt tại phòng khách như các loại đèn led âm trần thạch cao. Thế nhưng cũng có rất nhiều kiến trúc sư đã lựa chọn loại Đèn Led Panel này để tạo nên sự mới mẻ cho không gian phòng khách. Dĩ nhiên bạn cũng có thể kết hợp giữa đèn led âm trần và Đèn Led Panel tại không gian phòng khách của mình. Phòng khách dưới đây là một ví dụ gợi ý dành cho bạn.

Trên lý thuyết, một không gian phòng khách khoảng 20m2 sẽ cần tới tổng công suất bóng đèn là 100W. Vì thế, bạn có thể lắp khoảng 8 bóng đèn led Panel vuông 300×300 12W thay cho đèn led âm trần hoặc sử dụng 2 – 3 bóng Đèn Led Panel 600×600 để có hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

2. Ứng dụng của đèn led Panel tại không gian phòng bếp

Không gian phòng bếp cũng là một trong những nơi được ứng dụng để lắp đặt đèn led Panel khá phổ biến. Bạn có thể lắp Đèn Led Panel dạng ốp trần hoặc âm trần như gợi ý dưới đây.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại đèn led Panel nào thích hợp cho trần phòng bếp của mình, hãy tham khảo các loại đèn led Panel tại đây hoặc liên hệ với Mr.T để tôi được hỗ trợ giúp bạn nhé!

Riêng với khu vực bàn ăn, rất nhiều gia đình lựa chọn đèn thả bàn để tăng thêm sự hấp dần cho món ăn và tạo không khí ấm cúng cho bữa cơm gia đình. Vậy bạn nghĩ sao với việc chiếu sáng khu vực bàn ăn bằng một chiếc đèn led Panel thả dây cáp treo?

Đèn Led Panel Thả Bàn ăn trong nhà bếp

Cách lắp Đèn Led Panel như vậy đã tạo nên sự mới lạ cho không gian nội thất và được rất nhiều kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng của mình. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách chiếu sáng hiện đại này, hãy tham khảo và lựa chọn chúng cho khu vực bàn ăn của mình nhé. Loại đèn tấm thích hợp nhất cho ứng dụng chiếu sáng này có lẽ là Đèn Led Panel 300×600.

*** Gợi ý: Với ứng dụng chiếu sáng bằng Đèn Led Panel này bạn có thể lựa chọn loại đèn led Panel siêu mỏng kết hợp với bộ khung nhôm hoặc bộ khung thiết kế riêng rồi lắp thả dây cáp treo như ví dụ bên trên (có thể thay dây cáp theo bằng thanh ty). Mặt khác, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc không thích sử dụng bộ khung viền xung quanh, bạn hoàn toàn có thể treo Đèn Led Panel lên trần nhà bằng dây cáp treo mà không cần trang bị thêm chúng, giống như phòng bếp hiện đại dưới đây.

Đèn Led Giá Sỉ là đon vị cung phân phối Đèn Led Panel  chính hãng giá tốt là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi han hạnh dược phục vụ quý khách hang

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

 

 

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên