Ứng Dụng Của Đèn Đường LED Trong Chiếu Sáng Đường Phố

Ứng Dụng Của Đèn Đường LED Trong Chiếu Sáng Đường Phố

Ứng Dụng Của Đèn Đường LED Trong Chiếu Sáng Đường Phố

Ứng Dụng Của Đèn Đường LED Trong Chiếu Sáng Đường Phố

Ứng Dụng Của Đèn Đường LED Trong Chiếu Sáng Đường Phố
Ứng Dụng Của Đèn Đường LED Trong Chiếu Sáng Đường Phố

Ứng Dụng Của Đèn Đường LED Trong Chiếu Sáng Đường Phố

Ứng Dụng Của Đèn Đường LED Trong Chiếu Sáng Đường Phố.

Hiện nay, người ta thường sử dụng đèn đường led trong chiếu sáng đô thị do loại đèn này có nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.  Việc chiếu sáng đô thị cùng không chỉ nhằm đảm bảo cho an ninh mà còn hướng tới tạo nên vẻ đẹp riêng, diện mạo mới cho đô thị. Bởi vậy, việc sử dụng đèn đường led co thể đảm bảo cả hai yêu cầu trên.

Trong chiếu sáng đường phố đèn led còn giúp tiết kiệm dược diện năng tiêu thụ rất lớn.

Điện năng tiêu thụ cho việc chiếu sáng đô thị có thể chiếm đến 50% trong tổng số điện năng tiêu thụ của toàn thành phố. Lúc này, một giải pháp được tìm ra đó là sử dụng các dòng sản phẩm đèn đường led để tiết kiệm điện năng. Giải pháp này đã được thực nghiệm và cho thấy, đèn đường led có thể tiết kiệm điện đến 60% so với bóng đèn truyền thống, trong khi đó tuổi thọ gấp 10 lần. Chính vì vậy, sử dụng đèn đường bóng led không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm ngân sách đầu tư mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa hàng năm, cùng không cần phải tắt điện xen kẽ như trước. Đây quả thực là một giải pháp hoàn toàn tối ưu.

Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Thông thường, các bóng đèn cao áp hiện tại có tuổi thọ chỉ trung bình là 5000 giờ. Không những thế, vì công suất chiếu sáng cao cho nên thường hay hỏng hóc. Đối với các công ty chiếu sáng công cộng thì quả thật chi phí sửa chữa, thay thế đèn đường là một con số không hề nhỏ. Đối với người dân xung quanh cũng lấy làm khó chịu và tình hình giao thông cũng không được ổn định bởi đèn đường liên tục hư hỏng chỉ trong thời gian ngắn.

Thế nhưng với đèn đường led thì thời gian chiếu sáng cho phép lên đến 50.000 giờ. Với con số này thì chúng ta có thể tính ra, bộ đèn đường bóng led sẽ cho phép chiếu sáng gần 20 năm, trong khi đó, chủ đầu tư cũng hạn chế phải sửa chữa, thay thế.

Chấm dứt lãng phí ánh sáng

Khi sử dụng đèn cao áp thường gây ra hiện tượng chói lóa, không những gây khó khăn cho người tham gia giao thông mà còn gây lãng phí ánh sáng. Chiếu sáng quá mức cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe con người và hệ sinh thái. Để khắc phục vấn đề đó, ánh sáng từ đèn đường led sử dụng thấu kính tập trung độ rọi vào cung đường cần chiếu sáng, công suất chiếu sáng thấp nhưng vẫn đảm bảo độ sáng giúp giảm thiểu lãng phí ánh sáng và mang lại thẩm mỹ cao cho đô thị.

Độ bền gấp 10 lần

Một trong những nguyên nhân khiến cho các đèn đường cao áp truyền thống mau hỏng đó là ảnh hưởng của thời tiết, hiện tượng côn trùng hoặc bụi bám rất nhiều vào chụp đèn. Trong khi đó, đèn đường led dùng trong chiếu sáng đô thị được trang bị chụp đèn,chống bụi hoàn toàn, đồng thời bảo vệ sản phẩm khi ngâm nước độ sâu  1m,  có tác dụng bảo vệ chip led tuyệt đối trong mọi điều kiện thời tiết. Từ đó đảm bảo hiệu quả chiếu sáng và tăng tuổi thọ cho bóng đèn

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên