Phân Biệt Đèn LED Pha Và Led Spot Light

Phân Biệt Đèn LED Pha Và Led Spot Light

Phân Biệt Đèn LED Pha Và Led Spot Light

Phân Biệt Đèn LED Pha Và Led Spot Light

Phân Biệt Đèn LED Pha Và Led Spot Light
Phân Biệt Đèn LED Pha Và Led Spot Light

Phân Biệt Đèn LED Pha Và Led Spot Light

Phân Biệt Đèn LED Pha Và Led Spot Light.

Đèn Pha LED( LED Flood light) và Đèn LED chiếu điểm ( LED spot light) là hai sản phẩm chuyên dùng trong chiếu sáng, nhưng khi nói đến tính năng cụ thể hay không gian mà nhà sản xuất khi sản xuất họ đã dặt ra cho nó. Thì người tiêu dùng khi sử dụng hầu hết không hiểu rỏ hay sử dụng đúng tính năng của nó.

Vậy Đèn Pha LED( LED Flood light) có chức năng chiếu sáng như thế nào? Đèn LED chiếu điểm ( LED spot light) được dùng trong những trường hợp nào? Tìm hiểu sự khác biệt giữa hai dòng đèn led hiện đại này sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng loại đèn phù hợp với yêu cầu chiếu sáng của mình. Đèn LED Gia Sỉ sẻ cho bạn hiểu rỏ hơn về 2 loại đèn này.

  Đèn Pha LED( LED Flood light)  hiện nay có nhiều nhà sản xuất cho ra đỏi với nhiều mẫu mả và hình dáng khác nhau nhưng cái chính nhất đối với đèn LED Pha thì góc mở của bộ đèn  luôn là góc lớn từ  70º-120º, đèn Pha LED có công xuất từ 10w đến 600W, đối loại đèn pha LED công xuất nhỏ từ 10w đén 50W thì đều sử dụng chiếu cây hoặc trang trí sân vườn ở đèn pha LED công suất nhỏ thì tiện ích sử dụng gần giống đèn LED chiếu điểm.

– Đèn Pha Led với công suất từ 100w đến 600w thì phạm vi sử dụng rộng hơn, có thể sử dụng cho các tàu biển, sân vân động, sân tennis, khu vui choi giải trí, kho bãi và nhà xưởng...Những loại đèn pha chúng ta thường gặp như Pha LED Vỏ Xám loại chúng ta thường thấy trên thị trường cóc rọi của loại đèn này 120º 

 

Đèn Pha LED TỤ Quang ( Pha Xa ) Loại đèn pha này có góc rọi 60º-90º đây là loại đèn pha chyên dùng pha rất ra vì vậy nhà sản xuất sử dụng LENS có góc mở nhỏ để tăng dộ chiếu xa của bộ đèn.

– Đèn LED Pha Kính Lúp là loại đèn pha ma chíp LED được bảo vệ bởi LENS cầu lồi có tác dụng làm tăng độ phát quang của bộ đèn, phần lớn loại đèn này dược sử dụng chiếu sáng sân bóng và sân tennis.

 

Đèn LED chiếu điểm ( Spot Light) : Khi nói dến đèn chiếu điểm thì chúng ta lại có nhiều laoị đèn và nhiều công dụng khác nhau. Nhưng chúng dều có 1 diểm chung là tạo diểm nhấn hay làm nổi bật vật thể mà nó chiếu sáng vì vậy dối với đèn chiếu diểm cho dù là loại đèn nào, sử dụng ở đâu thì chúng đều có 1 dặc diểm chung là có góc rọi rất nhỏ từ 5º-45º.

- Đèn LED Spot Light sử dụng chiếu cây cảnh sân  vườn, là loại đèn LED dược thiết kế có mức chông thấm rất cao từ IP65-IP67 tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng .

 

Đèn LED Spot Light sử dụng chiếu chiếu sáng cho shop thời trang hay showrom như đèn LED thanh ray, đèn rọi ray, Par 30. Par 38, đèn LED down light mắt ếch,MR16...

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rỏ hơn về tính năng của đèn LED pha và đèn led chiếu điểm và có cách lựa chọn phù hợp nhất cho từng không gian.

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên