Một Số Lưu Ý Khi Chọn Đèn Vách Tường Ngoài Trời

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Đèn Vách Tường Ngoài Trời

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Đèn Vách Tường Ngoài Trời

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Đèn Vách Tường Ngoài Trời

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Đèn Vách Tường Ngoài Trời
Một Số Lưu Ý Khi Chọn Đèn Vách Tường Ngoài Trời

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Đèn Vách Tường Ngoài Trời

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Đèn Vách Tường Ngoài Trời 

Đèn Vách Tường Ngoài Trời  là giải pháp hoàn hảo rực sáng lên khuôn viên tổng thể, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian, góp phần mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại. 

1. Đèn Vách Tường Ngoài Trời phong cách hiện đại

Khác với các loại đèn trang trí thông thường, Đèn Vách Tường Ngoài Trời đòi hỏi yêu cầu cao về mặt chất lượng, bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến đến bộ bền và tính thẩm mỹ cho đèn. Lựa chọn Đèn Vách Tường Ngoài  nên chọn các chất liệu với độ bền cao như nhôm, thép, gang, hợp kim,… được sơn tĩnh điện, mạ theo đúng quy trình đảm bảo chống nước tối đa, hạn chế tối đa sự xâm nhập của khí, hóa chất và chống oxy hóa hiệu quả dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chất liệu bền bỉ phù hợp với ứng dụng ngoài trời

Với tính ứng dụng cao đèn tường có thể được sử dụng chiếu sáng cho nhiều vị trí như hai bên cửa, cổng ra vào khu vực hành lang, ban công, 2 bên cửa sổ, hay các mảng tường bao quanh nhà… Từng vị trí sẽ có những yêu cầu chiếu sáng khác nhau nên bạn cần lưu ý chọn mẫu đèn phù hợp.

Với khu vực cổng ra vào hay 2 bên cửa, ánh sáng đòi hỏi phải có công suất lớn để đảm bảo chiếu sáng phục vụ cho sinh hoạt.

b .Đèn chiếu sáng khu vực cửa ra vào

Với khu vực hành lang, ban công, bạn nên lựa chọn các loại Đèn Vách Tường Ngoài có cường độ ánh sáng tương đối, tốt nhất là nên tương đồng với ánh sáng bên trong căn nhà để tạo nên tổng hòa hợp, không bị chênh lệch những khoảng sáng tối không cân xứng.

Với khu vực tường bao quanh nhà hay những khoảng tường trước sân, ánh sáng từ Đèn Vách Tường Ngoài chủ yếu để tạo điểm nhấn và trang trí. Bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu đèn có kích thước và công suất nhỏ, đủ để tạo nên những khoảng sáng nhấn nhá đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn có thể điều chỉnh góc chiếu linh hoạt để đạt hiệu quả trang trí cao nhất.

Ánh sáng tỏa ra từ đèn chỉ chiếu sáng đến khu vực mà bạn mong muốn làm nổi bật đồng thời ánh sáng sẽ tạo ra những khoảng sáng tối như một điểm trang trí độc đáo. Đặc biệt khi kết hợp nhiều Đèn Vách Tường Ngoài cùng lúc sẽ tạo nên bức tranh ánh sáng đầy sinh động trên tường, tạo cảm giác vui mắt đầy thích thú mang dấu ấn riêng.

2. Nhiều đèn kết hợp tạo nên hiệu ứng đẹp mắt

Để đạt hiệu quả chiếu sáng cao cũng như tăng tuổi thọ cho đèn, bạn nên lựa chọn các mẫu đèn tường led ngoài trời hiện đại. Ánh sáng từ đèn Led đảm bảo tính ổn định, ánh sáng dịu nhẹ, thân thiện với môi trường, an toàn cho mắt nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đèn Vách Tường Ngoài LED còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa, bộ bền và tuổi thọ cao, giúp đèn hoạt động ổn định lâu dài.

So với các loại đèn sử dụng trong nhà thì đèn sử dụng ngoài trời cần có độ bền cao hơn. Vì đèn thường xuyên phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại nên rất nhanh bị hao mòn, hư hỏng. Nếu không chọn loại có độ bền và tuổi thọ chiếu sáng cao thì chi phí bảo dưỡng và thay mới sẽ rất tốn kém. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn những cơ sở uy tín nhất.

 

Đèn Led Giá Sỉ là đon vị chuyên phân phối Đèn Vách Tường Ngoài chính hãng giá tốt là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi han hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

 

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên