Giới thiệu về công ty - ĐÈN LED GIÁ SỈ

Giới thiệu về công ty - ĐÈN LED GIÁ SỈ

Giới thiệu về công ty - ĐÈN LED GIÁ SỈ

Giới thiệu về công ty - ĐÈN LED GIÁ SỈ

Giới thiệu về công ty - ĐÈN LED GIÁ SỈ
Giới thiệu về công ty - ĐÈN LED GIÁ SỈ

Giới thiệu về công ty

Đèn LED (Light-Emitting-Diode) hay còn gọi là Diot phát sáng , trước đây LED được biết đến qua các ứng dụng radio, điện thoại, tivi và máy tính. Trong những năm gần đây LED được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng , với những tính năng vượt trội của LED như tiết kiệm điện trên 60% năng lượng tiêu thụ , giảm thải khí carbonic ra ngoài môi trường, chất lượng ánh sáng cao, nhất quán không nhấp nháy, giảm cảm giác mệt mỏi thị giác, không gây chóng mặt, an toàn cho người sử  dụng, không chứa thủy ngân , trong quá trình thắp sáng không phát ra tia hồng ngoại (UV), tia tử ngoại (IR).
Vận dụng những tính năng vượt trội của công nghệ LED và kết hợp với kỹ thuật sản xuất , lắp ráp đèn LED. Quảng Thăng Chiếu Sáng không ngừng nâng cao thiết kế và phát triển đèn LED trong nhiều lĩnh vực. Với mục tiêu “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường”.

Hiện nay , Quảng Thăng Chiếu Sáng hợp tác với hơn 60 nhà đại lý và các cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ex : trung tâm mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, nhà sách FAHASA, nhà sách Thăng Long, siêu thị 30/4, siêu thị văn hóa Văn Lang, siêu thị điện máy Sài Gòn, Bách Khoa Computer, nhà sách Minh Khai, nhà sách Khánh Hòa, công ty  Thiên Hà…
Năm 2012 , Quảng Thăng Chiếu Sáng chính thức trở thành hội viên của VCCI. Các sản phẩm LED của Quảng Thăng Chiếu Sáng phối hợp với các nhà sản xuất LED, Trung Quốc và Việt Nam. Quảng Thăng Chiếu Sáng luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm “tiết kiệm năng lượng , giảm thải carbon và thân thiện với môi trường”
Quảng Thăng cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ . Nếu có bất kì nhu cầu hoặc những thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty .
Quảng Thăng hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên