Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là Gì?

Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là Gì?

Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là Gì?

Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là Gì?

Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là Gì?
Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là Gì?

Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là Gì?

Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là Gì? 

Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang Là  hay còn gọi là đèn led âm cầu thang là loại đèn led có công suất rất nhỏ, chỉ khoảng 3-5w, có hình dạng vuông hoặc hình chữ nhật, được lắp âm vào phía rìa tường hoặc lắp âm vào mặt dựng của bậc cầu thang.

** Đặc điểm của Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang .

Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang  hay còn được biết đến là một loại đèn LED có công suất chỉ từ 2W đến 3W và kích thức cũng nhỏ hơn một số loại đèn LED khác. Về kiểu dáng, đèn LED âm cầu thang thông thường sẽ có hình vuông hoặc hình chữ nhật, bề mặt đèn cũng là hình vuông hoặc hình chữ nhật hoặc là hình của các mũi tên chỉ hướng. Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang  được dùng để lắp đặt ở phía dưới các chân cầu thang, hay phía rìa tường nhằm chiếu sáng cho cầu thang, làm nổi bật lên vẻ đẹp của chiếc cầu thang hoặc nhằm mục đích chiếu sáng chỉ đường đi.

Ngày nay, ứng dụng Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang  đang được yêu thích bởi đa số các chủ căn hộ hiện đại bởi sự hữu ích của nó. Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang  dùng để chiếu sáng cho lối đi, để chỉ hướng, đèn được lắp đặt phía dưới chân cầu thang, cho nên ánh sáng của đèn cũng không gây sự chói mắt, đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ hay người già. Với những gia đình có khu sân vườn rộng có nhiều bậc thang, thì hệ thống Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang  lại là điều vô cùng cần thiết.

Sử dụng Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang  đặt dọc tường lối lên cầu thang, vừa giúp ta có thể nhìn rõ đường đi và cũng góp phần tô điểm cho nội thất căn phòng. Với nhiều màu Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang  khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Ngoài ra hoàn toàn có thể lắp đặt đèn led âm tường cho những cầu thang ngoài trời mà không lo thấm nước, hư hỏng.

Khu vực cầu thang của gia đình, khách sạn.. sẽ đẹp và ấn tượng hơn nếu bạn biết vận dụng hệ thống đèn led chiếu sáng.

Đèn LED âm cầu thang của Hufa có những đặc điểm ưu việt như sau:

- Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn

- Mặt đèn làm bằng Inox 304 tránh han gỉ khi để lâu ngày

- Được sử dụng để chỉ hướng, chiếu sáng cho lối đi, cầu thang…

Đèn Led Giá Sỉ là đon vị cung phân phối Đèn Led Âm Bậc Cầu Thang  chính hãng giá tốt là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi han hạnh dược phục vụ quý khách hang

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

 

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên