Chọn Đèn LED Cho Đài Phun Nước

Chọn Đèn LED Cho Đài Phun Nước

Chọn Đèn LED Cho Đài Phun Nước

Chọn Đèn LED Cho Đài Phun Nước

Chọn Đèn LED Cho Đài Phun Nước
Chọn Đèn LED Cho Đài Phun Nước

Chọn Đèn LED Cho Đài Phun Nước

Hiện bạn đang cần các loại đèn âm dưới nước cho đài phun nước, nhạc nước, hồ bơi, chiếu ngầm lối đi? Nhưng bạn không biết lựa chọn như thế nào? Chúng tôi sẻ hướng dẫn cho bạn bằng các thông tin dưới đây:

Để lựa chọn các loại đèn dưới nước, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Thứ nhất: Về công dụng của đèn:

Đèn bạn cần là loại đèn dùng vào việc gì. Dùng cho hệ thống đài phun nước, nhạc nước, chiếu lỗi đi, hay đèn dùng cho hồ bơi…. Từ việc xác định trước loại đèn dùng dưới nước chúng ta sẻ xác định thêm hình dáng và cấu tạo của loại đèn. www.denledgiasi.net

Đèn dùng cho hồ bơi: Đèn dùng cho hồ bơi thì hầu hết là sử dụng loại đèn treo bên tường. Để việc thay thế đèn dễ dàng, bạn nên chọn loại đèn ốp nổi sát vào tường, tránh việc sử dụng đèn âm hẳn trong tường. Nguyên nhân là đèn âm trong tường hồ bơi phải khoét lỗ sẵn trong thành hồ, một thời gian sau (dài hay ngắn tùy thuộc vào chất lượng đèn và cách lắp đặt đã đúng kỹ thuật hay chưa) đèn sẻ hư hỏng. Trường hợp đèn bạn chọn không còn sản xuất nữa thì với kích thước có sẵn, bạn rất khó để chọn được loại đèn vừa vặn với lỗ có sẵn. Ngoài ra việc đấu nối dây cũng rất khó chống thấm nước cho bóng đèn.

 

Phía sau đèn âm nước dùng cho bể bơi - cấu tạo dễ dàng lắp đặt

Phía sau đèn âm nước dùng cho bể bơi – cấu tạo dễ dàng lắp đặt, thay thế.

Một lời khuyên cho bạn là bạn nên sử dụng loại đèn ôm bào tường hồ bơi. Đèn này tháo lắp dễ dàng. Bạn tham khảo tại www.denledgiasi.net

Đèn dùng cho đài phun nước, nhạc nước, chiếu lối đi, cây cảnh, bể cá… thì bạn cũng cần xem xét kỹ hình dáng, cấu tạo của từng loại đèn sao cho phù hợp.

Thứ 2: Bạn chọn hình dáng và cấu tạo của đèn.

Từ yêu cầu về ứng dụng của đèn, bạn chọn loại đèn có cấu tạo phù hợp. Ví dụ: Đèn hồ bơi ốp tường thì phải sử dụng loại ốp bằng thanh ray để tháo lắp dễ dàng. Đèn cho đài phun nước thì bạn chọn đèn có lỗ ở giữa hay loại đèn không có lỗ ở giữa. Đèn có lỗ  dùng cho đầu phun cắm ở chính giữa thì sẻ chiếu đều hơn và chắc chắn sẻ đẹp hơn.

Thứ 3: Bạn chọn công suất đèn.

Công suất của đèn là yếu tố chủ yếu để xác định độ sáng của đèn. Đèn LED không giống cac loại đèn khác, công suất của đèn LED nhỏ nhưng độ sáng lại cao. Có một số công suất thông dụng là: 1W; 3W; 5W; 6W; 7W; 9W; 10W; 12W; 18W; 36W….

Thực tế, nếu bạn không phải là người thường xuyên sử dụng đèn LED thì thật khó để bạn xác định được công suất bao nhiêu thì đủ độ sáng mong muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà cung cấp, nói với họ mong muốn của mình, họ sẻ tư vấn cho bạn (tất nhiên là nhà cung cấp không phải ai cũng am hiểu đầy đủ về ứng dụng).

Thứ 4: Bạn chon màu của đèn:

 

Xét về màu của đèn, chúng tôi tạm chia thành 2 loại chính: Loại đổi màu và loại giữ nguyên một màu.

+ Loại đổi màu: Loại đổi màu được chia làm 2 loại nhỏ: Loại đổi màu GRB 1 in 1 và GRB 3 in 1.

– GRB 1 in 1 là loại đèn đổi màu bằng cách đổi thứ tự LED sáng.

– GRB 3 in 1 là loại đèn đổi màu theo tính đồng bộ, VD bộ đèn GRB 3 in 1 10 bóng, thì công suất tiêu thụ thực tế của bộ đèn là 30w, và mỗi màu là 10w

 

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên