Cách Trang Trí Đèn Vách Đồng

Cách Trang Trí Đèn Vách Đồng

Cách Trang Trí Đèn Vách Đồng

Cách Trang Trí Đèn Vách Đồng

Cách Trang Trí Đèn Vách Đồng
Cách Trang Trí Đèn Vách Đồng

Cách Trang Trí Đèn Vách Đồng

Cách Trang Trí Đèn Vách Đồng

1. Xác định vị trí treo  Đèn Vách Đồng cho từng không gian.

Như đã nói, tùy thuộc vào công năng và nhu cầu chiếu sáng của từng không gian trong nhà mà chúng ta sẽ chọn được vị trí treo đèn vách phù hợp nhất.

- Vị trí treo Đèn Vách Đồng cho phòng khách:

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi diễn ra khá nhiều hoạt động của các thành viên trong gia đình, do đó nhu cầu về ánh sáng là rất cao và gần như là liên tục. Chính vì vậy nên khi chọn Đèn Vách Đồng, bạn nên chọn mua loại có ánh sáng trắng, công suất và số lượng đèn đủ để chiếu sáng cho diện tích của căn phòng. Đối với việc lắp đèn vách, bạn nên treo Đèn Vách Đồng tại vị trí trên vai, ngang đầu của thành viên cao nhất trong nhà. Đây chính là vị trí đảm bảo cho ánh sáng của đèn được lan tỏa khắp phòng và không bị chói mắt hay gây bất tiện.

 

- Vị trí tre Đèn Vách Đồng cho phòng ngủ

Vị trí thích hợp nhất để treo đèn vách trong phòng ngủ chính là phía trên đầu giường. Đây là nơi mà đèn có thể tỏa sáng để đảm bảo đủ sáng phục vụ cho thói quen đọc sách hay xem điện thoại trước khi ngủ. Ngoài ra thì trong không gian này, bạn còn có thể treo đèn vách tại vị trí bàn trang điểm, phía trên tấm gương soi. Khi lắp đèn vách cho phòng ngủ thì nên lưu ý đến vị trí của công tắc, nên để công tắc ngay trong tầm với khi bạn đang trên giường để tạo sự thuận tiện cho việc bật/tắt mà không phải xuống giường.

-  Vị trí treo Đèn Vách Đồng cho phòng ăn

Thường thấy nhất trong phòng ăn chính là đèn chùm, đèn thả, nhưng với những phòng ăn chật hẹp, trần thấp thì thích hợp hơn cả vẫn là đèn âm trần và đèn vách. Trong khi đèn âm trần giúp rọi sáng từ trên cao thì đèn vách sẽ đảm nhận nhiệm vụ chiếu sáng tại các góc khuất mà đèn trần không thể phổ rộng, hoặc cung cấp thêm ánh sáng khi độ sáng của đèn trần chưa đủ. Với nhiệm vụ như vậy, vị trí thích hợp để treo đèn vách trong phòng ăn chính là các vách tường gần với bàn ăn, vị trí tại đảo bếp nơi chế biến, sơ chế thức ăn.

2. Những ưu điểm nổi bật của Đèn Vách Đồng.

- Thêm ánh sáng: đèn vách chiếu sáng hiệu quả cho các góc khuất trong phòng, những nơi mà các đèn chính không thể chiếu sáng tới, từ đó giúp cho mọi ngóc ngách trong căn phòng đều sáng sủa, tiện cho mọi hoạt động của tất cả thành viên trong gia đình

 - Tạo điểm nhấn trang trí: với kiểu dáng thiết kế đa dạng, bắt mắt, đèn vách giúp tạo điểm nhấn cho các bức tường thêm phần ấn tượng.

- Tiết kiệm diện tích: đèn vách thường có thiết kế nhỏ gọn và khi treo chỉ gắn lên một góc nhỏ trên tường, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian, đặc biệt thích hợp với những căn phòng chật hẹp.

Đèn led giá sỉ chuyên cung cấp Đèn Vách Đồng  chính hãng chiết khấu cao bảo hành chính hãng cam kết uy tín . Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẻ hài lòng vể giá cũng như chất lượng sản phẩm và mãu mã. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG THĂNG

Địa Chỉ: 192 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0937.681.639 - 035.202.736

Fax: 028.3810.8538

Mail: ksledvn121@gmail.com

Website: www.denledgiasi.net

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên