Cách Trang Trí Đèn Thả Trần Hộp 1.2m

Cách Trang Trí Đèn Thả Trần Hộp 1.2m

Cách Trang Trí Đèn Thả Trần Hộp 1.2m

Cách Trang Trí Đèn Thả Trần Hộp 1.2m

Cách Trang Trí Đèn Thả Trần Hộp 1.2m
Cách Trang Trí Đèn Thả Trần Hộp 1.2m

Cách Trang Trí Đèn Thả Trần Hộp 1.2m

Cách Trang Trí Đèn Thả Trần Hộp 1.2m 

Các loại đèn thả trần văn phòng trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại đèn thả văn phòng LED (Đèn Thả Trần Hộp 1.2m ) với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tùy từng tiêu chí phân loại sẽ có các loại đèn tương ứng. Nếu chia theo kích thước và công suất thì sẽ có những loại đèn sau đây.

Phân loại theo công suất.

Nếu phân loại theo công suất thì đèn thả được chia thành 3 loại, gồm:

Ngoài ra, nếu phân loại theo hình dạng thì còn có thể chia thành các loại, như đèn hình tam giác, đèn hình lục giác, đèn hình vuông, đèn hình tròn và đèn chữ Y. Còn phân loại theo màu sắc ánh sáng sẽ có đèn thả ánh sáng vàng và đèn thả ánh sáng trắng…

Cách chọn đèn chiếu sáng văn phòng phù hợp.

Hiện tại có khá nhiều loại đèn thả trần văn phòng với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên không phải mọi loại đèn đều phù hợp để lắp đặt ở mọi không gian. Tùy thuộc vào từng không gian nhất định, sẽ có loại đèn phù hợp tương ứng, vừa tối đa công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn đèn thả văn phòng LED.

Lựa chọn đèn thả, đèn máng văn phòng phù hợp với diện tích.

Tùy thuộc vào không gian văn phòng rộng hay hẹp để lựa chọn loại đèn có kích thước phù hợp. Nếu không gian văn phòng có diện tích hạn hẹp, lại bài trí nhiều đồ thì nên ưu tiên chọn những loại đèn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, như đèn hình chữ nhật, đèn hình tròn... để tiết kiệm diện tích không gian. Ngược lại, nếu không gian văn phòng rộng rãi, thoáng đãng thì có thể tùy ý lựa chọn các mẫu đèn thả theo sở thích của mình, như đèn chữ Y, đèn lục giác, đèn tam giác….

Bên cạnh kích thước thì công suất chiếu sáng cũng là yếu tố cần chú ý khi lựa chọn đèn. Không gian nhỏ không cần nhiều ánh sáng thì có thể chọn đèn có công suất nhỏ hơn (loại 36w, 54w). Không gian lớn thì ưu tiên đèn có công suất lớn (54 w).

Lựa chọn đèn thả văn phòng phù hợp cho không gian văn phòng

Văn phòng làm việc thường có tiêu chuẩn ánh sáng từ 400lux đến 600 lux. Ánh sáng đảm bảo tiêu chuẩn, ổn định giúp người dùng dễ dàng tập trung vào công việc, nâng cao năng suất. Bên cạnh đó, ánh sáng đủ tiêu chuẩn còn bảo vệ mắt người dùng, do mắt không phải điều tiết khi đèn không đủ ánh sáng hoặc quá chói.

Một số mẫu thiết kế thả trần.

Tin tức liên quan

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/denledgiasi0937681639/
0937681639 - Mrs Duyên