Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông

Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông

Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông

Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông

Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông
Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông

Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông

Mã số: KSEL-9B
Size: L162 x 162 x 55mm
Giá bán: Liên hệ
Màu sắc:
Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông
Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông
Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông
Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông
Đèn Led Âm Sàn 9W Vuông
Thông tin chi tiết
Video Clip
Tài Liệu Hướng Dẫn

Đặc tính sản phẩm.

 

Mặt viền của đèn led âm sàn 3w là một lớp inlox chống chày xước, chống han gỉ và được gắn chặn vào thân đèn bằng những vít lục giác, chắc chắn, không cho các yêu tố ngoài xâm nhập. Phía bên trong là một lớp  kính cường lực trong suốt giúp bộ đèn chăc chắn, chịp lực lớn. Giữa bề mặt là một lớp Ron cao su chống nước xâm nhập vào bên trong bộ đèn.Chip Led được bảo vệ bằng nhiều lớp Silicon nhập khẩu có mức chống thấm tuyệt đối.  Toàn bộ phần thân được chế tạo bằng hợp kim chống ăn mòn, đóng vai trò tản nhiệt cho bộ đèn, nó có vai trò rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của bộ đèn led âm sàn 3w  giúp cho bộ đèn tản nhiết tốt nhất, tạo độ chắc chắn bảo vệ bộ đèn. Thân đèn được thiết kế với tiêu chuẩn sử dụng được ngoài trời, âm  dưới đất và trong nước.

 

Cấu tạo .

 

enlightened Đèn led âm sàn vuông 9w được sử dụng 09 chíp led từ các hãng nổi tiếng trên thế giới  Bridgelux xuất xứ Mỹ có hiệu suất phát quang lớn 130lm/w. Xung quanh chíp led là các LENS( thấu kính hình gương cầu có góc mở  )5° , 8°,10°,15°, 20°, 30°, 45°,60°, 90°, 120° nhằm điều chỉnh và tập trung anh sáng cho bộ đèn..Tuổi thọ đèn LED đạt 50.000 giờ không phụ thuộc vào số lần đóng tắt. Không nhấp nháy, ánh nhát đồng nhất, không chứa thủy ngân, không gây ô nhiễm môi trường. Khong có rác thải công nghiệp, có thể tái chế sử dụng.

enlightened Khu vui chơi công cộng, công viên, khuôn viên, cho nhà ở, biệt thự, cửa hàng, văn phòng, biệt thự, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán cafe, hội trường, cảnh quan các công trình xây dựng…

enlightened Bộ nguồn có vài trò cực kỳ quan trọng, sẽ đánh giá được chất lượng của bộ đèn led âm sàn thông qua một số thông số. Hệ số công suất của bộ nguồn đèn led âm sàn 9w đạt 0.95 ,tăng hiệu suất, giảm tổn hao điện, giảm chi phi tiền điện, rút ngắn thời gian thu hồi vốn. Bộ nguồn đèn led âm sàn 3w ứng dụng công nghệ chế tạo tiến tiến nhất hiện nay với những tính năng vượt trội: Chế độ khởi động mềm giúp cho quá trình bật tắt bộ đèn một cách từ từ, làm tăng tuổi thọ của bộ đèn đã tạo nên tính ưu việt của bộ đèn led, tạo nên tính đột phá trong công nghệ. Bộ nguồn đèn led đặt trong phần thân của bộ đèn, chống chịu độ ẩm.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Kích thước

 L162 x 162 x 70mm

Điện Áp

DC 12V/DC24V/AC220V

Màu Sắc Vỏ Đèn

Màu Đen

Số Lượng Led

12 Pcs

Công Xuất

12W 

Hiệu suất

85%

Màu Sắc ánh Sáng

Trắng/ vàng/Xanh lá/
Xanh Dương/ đỏ/ GRB

Góc Chiếu sáng

5° , 8°,10°,15°, 20°, 30°, 45°,
60
°, 90°, 120°

Ánh Sáng Led

Sử dụng led có hiệu suất ánh sáng cao

Quang hiệu

130 Lm/W

Chip

Bridgelux 45mils

CRI

>75

Tuổi thọ LED

50.000 Giờ

Nhiệt độ hoạt động

>60°

Nhiệt độ môi trường

từ -30° đến 50°

Mức độ bảo vệ

IP 65

Khối Lượng

 

Bảo Hành

36 tháng

 

 

Sản phẩm cùng loại:

check